Giỏ hàng
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫

NỘI Y RELAX CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHUỖI SHOWROOM NHƯỢNG QUYỀN TẠI TP.HCM

Ngày: 09/12/2019 lúc 10:31AM

Sáng 06/12/2019, nhãn hàng nội y Relax đã chính thức ra mắt chuỗi cửa hàng nội y nam, nữ, trẻ em phục vụ cho mọi lứa tuổi. Đây là chuỗi cửa hàng nội y nhượng quyền với nhận diện thương hiệu mới : “RELAX – VIETNAM ORIGIN SINCE 2001”.

Ông Hà Xuân Anh – Chủ tịch Công Ty CP May Sơn Việt,  siêu mẫu Hùng Phạm, Á hậu Hoàng Hạnh, bà Thanh Hằng – Chủ tịch CLB DN 2030, bà Mi Trang - Giám đốc Marketing nhãn hàng chính thức cắt băng và khui rượu mừng đánh dấu sự kiện quan trọng của RELAX.

Mẫu Showroom nhượng quyền được khai trương tại địa chỉ số 74 đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM. Với thiết kế nhẹ nhàng, trang nhã, phong cách hiện đại, cùng không gian mua sắm thoải mái, nhân viên tư vấn thân thiện, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, 100% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được sản xuất trực tiếp từ nhà máy của công ty với quy trình công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi Showroom Relax sẽ là nơi giúp bạn chọn những sản phẩm nội y cho bản thân, gia đình an toàn và thư giãn.

Mặt tiền cửa hàng với tiêu chí “an toàn và thoải mái cho cả gia đình”, cùng với nhận diện thương hiệu mới “RELAX – VIETNAM ORIGIN SINCE 2001” 

Nội y RELAX từ lâu đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt tại các hệ thống siêu thị Big C, Aeon, Vinmart, Lotte, Coopmart … và các cửa hàng thời trang truyền thống trên toàn quốc.

Nội y Relax

Chủ tịch CLB DN 2030 – bà Trần Thị Thanh Hằng đến tham dự khai trương

Tuy nhiên với sản phẩm nội y, để có thể phục vụ những trải nghiệm sản phẩm của khách hàng một cách đầy đủ nhất, kế hoạch từ năm 2020 đến 2023 RELAX sẽ triển khai chuỗi cửa hàng nhượng quyền tại tất cả các tỉnh thành từ Nam ra Bắc.

Nội y RelaxÔng Hà Xuân Anh giới thiệu mẫu sản phẩm với siêu mẫu Hùng Phạm

Nội y Relax

Siêu mẫu Hùng Phạm xem sản phẩm tại showroom

Nội y RelaxSiêu mẫu Hùng Phạm

Người mẫu Tú Nguyên

Á hậu Hoàng Hạnh bên góc trưng bày tại showroom

Một trải nghiệm đặc biệt nữa chỉ có tại Relax tất cả các quý khách có nhu cầu may đo nội y theo thiết kế và số đo riêng sẽ được phục vụ tại địa chỉ: 74 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng tham quan, chọn sản phẩm trong ngày khai trương

Nhân dịp khai trương và chào đón năm mới 2020, RELAX tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi đặc biệt:

 • Giảm giá 20% tất cả các mã hàng cho tuần lễ đầu tiên tại Showroom từ ngày 06/12 đến 13/12/2019
 • Chương trình rút thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn từ thương hiệu Relax tại Showroom

Với thiết kế Showroom và nhận diện mới cùng chính sách nhượng quyền hấp dẫn và hiệu quả, nội y RELAX cam kết đồng hành phát triển cùng các đối tác. Chính sách hợp tác cửa hàng nhượng quyền nội y RELAX chi tiết tại: www.relaxunderwear.com

Chi tiết chương trình nhượng quyền chuỗi nội y Relax

* Các quyền lợi của khách hàng tham gia:

 1. Được miễn phí nhượng quyền thương hiệu và được tài trợ toàn bộ nội ngoại thất theo đúng mẫu cửa hàng relax tiêu chuẩn.
 2. Được hưởng thặng dư chiết khấu đơn hàng đầu tiên từ giá niêm yết 160 triệu đồng
 3. Được Công ty hỗ trợ chi phí khuyến mãi và quảng bá trong tháng khai trương và hỗ trợ chương trình khuyến mãi hàng tháng theo chương trình chung của công ty.
 4. Tất cả các đơn đặt hàng đều được hưởng chiết khấu 35% kèm theo các khoản thưởng doanh số lên đến 42%.
 5. Được công ty hỗ trợ huấn luyện đào tạo kỹ năng cho nhân viên bán hàng, đào tạo phần mềm quản lý và qui trình chăm sóc khách hàng…
 6. Được công ty hỗ trợ mua lại hàng tồn nếu kinh doanh không hiệu quả.

* Điều kiện tham gia chuỗi:

 1. Khách hàng chuẩn bị sẵn mặt bằng kinh doanh phù hợp, công ty sẽ thẩm định lại vị trí cửa hàng.
 2. Khách hàng đầu tư vốn nhập hàng hoá trưng bày trị giá 300tr theo giá gốc sau chiết khấu.
 3. Chủ đầu tư cửa hàng yêu nghề kinh doanh cửa hàng thời trang, cam kết không trưng bày, bán hoặc treo thêm bảng hiệu của bất kỳ sản phẩm nào khác ngoài các sản phẩm của công ty. Không được tự ý thay đổi hệ thống nhận diện của cửa hàng công ty đã tài trợ, bảo quản và giữ gìn hàng hoá, cơ sở vật chất công ty đã tài trợ.

Quý khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm và tham quan mẫu cửa hàng nhượng quyền tại:

74 Hồng Hà, P2, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh ( Khai trương ngày 6/12/2019)

294 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Khai trương ngày 22/12/2019)

Thương hiệu được sở hữu bởi Công Ty Cổ Phần May Sơn Việt.

Admin Relax
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục