Giỏ hàng
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG1. Phạm vi giao hàng


- Hiện tại Relax Underwear hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.2. Thời gian giao hàng


- Đối với khách hàng ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thời gian giao hàng sẽ từ 02 - 03 ngày làm việc.


- Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố còn lại thì thời gian giao hàng dự kiến từ 03 - 07 ngày làm việc.


Lưu ý:  Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.3. Phí giao hàng


- Free ship cho đơn hàng từ 300.000đ (Đối với khu vực nội thành TP.HCM bao gồm các quận : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú)

- Free ship cho đơn hàng từ 500.000đ (Đối với khu vực ngoại thành TP.HCM và Tỉnh).

- Phí ship được tính theo :


   + Đối với khách hàng ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh - Đơn hàng dưới 300.000đ : quý khách sẽ chịu phí vận chuyển giao hàng 20,000 đ/đơn hàng (đã bao gồm VAT). 


   + Còn các khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành còn lại, chúng tôi sẽ dựa vào địa điểm bạn đang sinh sống và khối lượng đơn hàng của bạn để tính phí vận chuyển. 


4. Hủy đơn hàng


- Đơn hàng của bạn sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc với bạn.


- Nếu bạn đã nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm vì một lý do nào đó, thì bạn sẽ là người trực tiếp thanh toán tiền vận chuyển cho nhân viên giao nhận.


- Nếu đơn hàng của bạn đã được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả.