Giỏ hàng
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫

NỘI Y RELAX

Tầm Nhìn

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để xây dựng RELAX trở thành nhãn hiệu nội y Việt được ưa chuộng tại Việt Nam và Đông Nam Á. 

Đồng thời nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà sản xuất đồ lót uy tín tại Việt Nam và là địa chỉ tin cậy với các đối tác quốc tế.    

Vision

We effort continue to build  RELAX become a favorite Viet’s underwear in Vietnam and Asean. 

At the same time we always strive to become a prestigious underwear manufacture in Viet Nam and a reliable company with international partners.

Sứ Mệnh 

Chúng tôi luôn tận tuỵ phục vụ người tiêu dùng với triết lý: "Nội y Việt mang đến sự an toàn và thoải mái nhất cho mọi người"

Mission

We are dedicated to serving consumers with the philosophy: "Relax underwear brings the safest and most comfortable for your everybody"

Mục tiêu

Để phát triển bền vững, chúng tôi cam kết đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, tạo ra giá trị thặng dư cho các cổ đông, và đóng góp cho sự thịnh vượng của đất nước.

Target

In pursuit of sustainable development, we commit to meet customer satisfactions, create value to shareholders and contribute for the nation’s prosperity.  

Giá trị cốt lõi

Thời Trang - Thân Thiện - Chia Sẻ

Năng Động - Hợp Tác  - Trách Nhiệm.

Code Value

Fashion - Friendly - Sharing,

Dynamic - Cooperation - Responsibility.


Điều gì tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm nội y RELAX - Nội y Việt an toàn và thoải mái?

Công ty cổ phần may Sơn Việt là Công ty Việt Nam được thành lập từ năm 2001, với 100% chủ sở hữu là Người Việt, 100% tất cả các dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm nội y Relax an toàn nhờ sử dụng nguồn bông Cotton USA sạch và những nguồn nguyên vật liệu xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu tiêu chuẩn quốc tế, không formaldehyde, tính năng kháng khuẩn khử mùi... Sản phẩm nội y Relax có độ co giãn tối đa, mặc thoải mái nhờ bí quyết công nghệ liên kết những bản thun spandex đàn hồi, chịu nhiệt, chống biến dạng cùng với chất liệu vải thun co giãn 4 chiều và những sợi chỉ tơ nhún bung mềm mại. Thêm vào đó là kinh nghiệm 20 năm trong nghành nội y, sở hữu bí quyết kỹ thuật tạo form dáng phù hợp cho người Việt, hệ thống nhà xưởng theo tiêu chuẩn ISO được trang bị máy móc thiết bị hiện đại từ Đức, Nhật, Hàn Quốc, công nghệ sản xuất OEM cho các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới (Puma, Tommy Hilfiger, DIM...). Tất cả các yếu tố trên đã đưa Relax trở thành sản phẩm nội y Việt an toàn và thoải mái nhất cho mọi người với nhiều dòng sản phẩm đa dạng phục vụ cho nam, nữ, mẹ bầu, và trẻ em các lứa tuổi. Relax cũng tự hào là 1 trong số những thương hiệu nội y hàng đầu Việt Nam và Asean, sản phẩm của Relax hiện được phân phối trải rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, có mặt tại hầu hết hệ thống siêu thị trên toàn quốc, hiện diện tại nhiều nước Đông Nam Á, xuất khẩu đến Mỹ, Canada, Châu Âu... Nội y Relax đã đạt các danh hiệu “ Thương hiệu nổi tiếng Asean”, “Top 10 sản phẩm dịch vụ Việt Nam yêu thích được người tiêu dùng bình chọn cao nhất” và “Top 40 doanh nghiệp trách nhiệm xã hội - CSR”.


Logo Relax cùng biểu tượng hình ảnh "lò so" tượng trưng cho sự đàn hồi co giãn tối đa từ thun và vải, đồng thời thể hiện sức bật, sức trẻ, sự năng động, sự bền bỉ, sự gắn kết, sự trung thành, cam kết hết lòng phục vụ mang đến sự an toàn và thoải mái nhất cho khách hàng. 

Các thương hiệu và các dòng sản phẩm của Công ty Cổ Phần May Sơn Việt

Với tiêu chí khách hàng là "trái tim" của công ty, May Sơn Việt không ngừng tiếp thu và thay đổi nhằm đem lại sự hoàn hảo nhất, sự hài lòng nhất cho các "thượng đế" của mình. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các đối tượng khách hàng khác nhau, May Sơn Việt đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm  với 3 thương hiệu phục vụ cho các phân khúc thị trường khác nhau:

CAMEL – Design in USA – Sự chuẩn mực của thế giới : Thời trang của sự đẳng cấp, thiết kế tại Mỹ theo hệ thống form size quốc tế, sang trọng và thành đạt dành cho nam giới. Với các mẫu thiết kế đáp ứng được các chuẩn mực của thế giới, từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, nguyên phụ liệu và cả các thông số kỹ thuật. Được đầu tư tỉ mỉ nhỏ nhất từ sợi chỉ thun trên bản lưng cho đến các công năng của sản phẩm. Tất cả làm nên dòng thời trang CAMEL đẳng cấp. Sản phẩm thời trang Camel dành cho nam giới bao gồm quần áo lót, áo T-shirt, quần short, vớ, phụ kiện...


RELAX – make yourself comfortable  - Nội y Việt an toàn và thoải mái:  Nhãn hiệu nội y thuần Việt, sử dụng nguồn nguyên vật liệu sạch chất lượng cao, tính năng kháng khuẩn khử mùi, thun đàn hồi-chịu nhiệt-chống biến dạng, kinh nghiệm lâu năm trong nghành nội y, sở hữu bí quyết kỹ thuật tạo form dáng phù hợp cho người Việt, sản xuất theo qui trình tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị hiện đại, mang đến sự an toàn và thoải mái nhất mọi người. Sản phẩm Nội y Relax phục vụ cho nam, nữ, mẹ bầu, và trẻ em các lứa tuổi, là người bạn đồng hành của các gia đình Việt.

Sovitex – Daily Style – Phong cách mỗi ngày : Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm nội y nam nữ chất lượng tốt với giá bình dân thì đã có Sovitex phục vụ bạn.
 

 

 

 

 

We are Soviet