RELAX-UNDERWEAR

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BÁN HÀNG RELAXUNDERWEAR.COM

 

Nguyên tắc chung

 • Webiste TMĐT bán hàng www.relaxunderwear.com do Công ty CP May Sơn Việt  thực hiện hoạt động và vận hành. Khách hàng trên website TMĐT Relaxunderwear.com được phép sử dụng dịch vụ do website TMĐT Relaxunderwear.com liên quan cung cấp.

- Khách hàng tham gia giao dịch tại Website khuyến mại trực tuyến www.relaxunderwear.com được tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hợp đồng (khách hàng- Công ty CP May Sơn Việt) và không trái với qui định của pháp luật.

- Hoạt động bán hàng trên Website TMĐT www.relaxunderwear.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

- Khách hàng khi chọn mua hàng hóa tại Website www.relaxunderwear.com phải cam kết thực hiện đúng những quy định và chính sách của Website TMĐT Relaxunderwear.com.

Chính sách và Quy định chung

       1. Chính sách bảo mật thông tin.

          Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

          Relaxunderwear.com sẽ sử dụng thông tin cá nhân nhận được từ khách hàng vào những mục đích như dưới đây:

 • Dùng để giao dịch trên relaxunderwear.com như dùng để đặt hàng hóa, xác nhận  đơn hàng, gửi hàng hóa, thanh toán tiền sau khi mua hàng hóa, ...
 • Dùng trong quảng cáo các thông tin của relaxunderwear.com, các sản phẩm dịch vụ trên relaxunderwear.com đến các khách hàng về thông tin sản phẩm bằng email, bưu điện, điện thoại ...

          Phạm vi thu thập thông tin

         Trong quá trình bán hàng relaxunderwear.com sẽ nhận được thông tin của các khách hàng như sau:

 • Thông tin của khách hàng cung cấp khi đặt mua hàng: Tên, địa chỉ, điện thoại, fax, địa chỉ email, số điện thoại di động, tên công ty, địa chỉ công ty, chức vụ, bí danh, ngày tháng năm sinh, giới tính, số thẻ tín dụng,...

 • Thông tin nhận được khi khách hàng đăng trên các bảng đánh giá, bình chọn, bình luận về sản phẩm. Thông tin khi các khách hàng trả lời các bảng điều tra thông tin relaxunderwear.com đưa ra, bằng email, hay trên website.

      2. Phạm vi sử dụng thông tin.

 • Website relaxunderwear.com sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo luật pháp của Việt Nam.

 • Website relaxunderwear.com sẽ cung cấp thông tin của khách hàng ở mức độ nhất định cho người giao hàng, để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ khách hàng
 • Sau khi bán hàng, website có thể sử dụng thông tin của khách hàng để dùng trong phân tích xu hướng tiêu dùng, gửi thông tin để quảng cáo, hoặc nâng cấp dịch vụ.

      Thời gian lưu trữ.

 • Lưu trữ 02 (hai) năm đối với các thông tin về khách hàng.

     3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

        Công Ty Cổ Phần May Sơn Việt

          Địa chỉ: 74 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam

          Trang thương mại điện tử www.relaxunderwear.com

          Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho relaxunderwear.com qua Đường dây nóng: 0983 555 225.

 

     4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

 1. An toàn và bảo mật thông tin khách hàng
 2. Website TMDT bán hàng www.relaxunderwear.com luôn đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập và lưu trữ. Chỉ nhân viên Công ty May Sơn Việt tùy theo cấp bậc nghiệp vụ quản lý được giao nhiệm vụ mới có quyền truy cập sử dụng thông tin khách hàng.
 3. Ngăn ngừa các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép:
  • Theo dõi và ngăn chặn kịp thời các hành vi sử dụng thông tin trái phép: bán thông tin cho bên thứ 3, sử dụng thông tin với mục đích riêng, bất kỳ hành vi sử dụng thông tin chưa báo cáo cấp lãnh đạo có thẩm quyền.
  • Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép: xóa thông tin khi chưa có sự phê duyệt của cấp lãnh đạo có thẩm quyền.
  • Website relaxunderwear.com tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo bằng email hoặc điện thoại.
  • Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người dùng, relaxunderwear.com sẽ thông báo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.
         1. Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

·        Đối với khách hàng ở TP. HCM: Khách hàng nhận được hàng từ 1-2 ngày kể từ ngày đặt hàng.

·        Đối với khách hàng ở Tỉnh: Khách hàng nhận được hàng từ 2-3 ngày kể từ ngày đặt hàng (Tùy vào khu vực).

                  2. Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền

·             Quy định đổi hàng: Khách hàng khi nhận sản phẩm không đúng mô tả sản phẩm như lúc đặt hàng hoặc sản phẩm bị lỗi sản xuất, sản phẩm bị dơ,… Công ty quy định đổi hàng như sau:

 • Đối với khách hàng trong khu vực TP.HCM: gửi trả lại ngay cho nhân viên giao hàng sau khi nhận hàng và nhân viên sẽ giao lại đúng như yêu cầu của khách hàng vào ngày hôm sau hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để đổi trực tiếp.
 • Đối với khách hàng ở các tỉnh khác: Khách hàng có thể gửi lại trực tiếp cho công ty qua đường bưu điện. Sau khi nhận được sản phẩm khách hàng gửi, công ty sẽ thông báo gửi lại sản phẩm cùng loại cho khách hàng, thời gian khách hàng nhận lại sản phẩm đổi mới xem chi tiết tại “Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa”.

Lưu ý: Hàng hóa đổi lại phải chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó. Còn nguyên thẻ bài được gắn ở sản phẩm.

   3.  Hướng dẫn mua hàng/ hủy đơn hàng.

 • Quy trình mua hàng trực tuyến trên website: Khách hàng truy cập website www.relaxunderwear.com để đặt hàng.

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Bước 2: Kiểm tra thông tin và giá sản phẩm.

Bước 3: Thực hiện lệnh đặt hàng trực tuyến.

 

 • Quy trình xác nhận đơn hàng trực tuyến:
  • Bước 1: Công ty xác nhận đơn hàng ngay khi khách hàng đặt hàng trực tuyến (8 giờ làm việc).
  • Bước 2: Sau 8 tiếng kể từ lúc khách hàng thực hiện đặt hàng trực tuyến, công ty sẽ thực hiện giao hàng đến khách hàng, chi tiết giao nhận hàng hóa xem chi tiết tại  “Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa”.
 • Quy trình hủy/ thay đổi đơn hàng
  • Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại đến công ty đường dây nóng 0983 555 225 để thực hiện yêu cầu hủy/ thay đổi đơn đặt hàng trực truyến.
  • Bước 2: Căn cứ yêu cầu hủy/ thay đổi đơn đặt hàng của khách hàng, Công ty hủy/ thay đổi đơn hàng.
   • Ghi chú: Hiệu lực thời gian để khách hàng hủy đơn hàng từ 08h đến 17h ngày làm việc, trong vòng 8 giờ kể từ lúc khách hàng đặt đơn hàng trên trang TMĐT bán hàng www.relaxunderwear.com.
 1. Phương thức thanh toán.

         Khách hàng khi mua sắm tại Relaxunderwear.com có thể thanh toán bằng 2 cách sau.

        Cách 1: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng (Visa, Master card...) và nhận hàng hóa sau

                     Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

                     Bước 2: Khách hàng thanh toán trước

                     Bước 3: Relaxunderwear.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

                     Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

o   Ghi chú: Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Relaxunderwear.com qua đường dây nóng 0983 555 225.

 Cách 2: Đồng thời nhận hàng và thanh toán trực tiếp

·        Bước 1: Khách hàng đặt hàng: cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

·        Bước 2: Relaxunderwear.com xác thực đơn hàng;

·        Bước 3: Relaxunderwear.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại);

·        Bước 4: Relaxunderwear.com chuyển hàng;

·        Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

o   Ghi chú: Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Relaxunderwear.com qua đường dây nóng 0983 555 225.