Giỏ hàng
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫

RELAX KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH "RELAX WITH ME" TÔN VINH MỘT NỬA THẾ GIỚI VÀO DỊP 8 THÁNG 3

Ngày: 24/03/2020 lúc 13:52PM

Thương hiệu nội y Relax triển khai chiến dịch 'Relax with me' với thông điệp mong tất cả phụ nữ luôn tự tin dù cơ thể có khiết điểm. 

polyad

Chiến dịch được công bố vào dịp 8/3 như lời nhắn nhủ yêu thương đến một nửa thế giới: Hãy luôn tự tin là chính mình. Thay vì tìm kiếm những người mẫu có thân hình quyến rũ để chụp ảnh đồ lót, Relax lựa chọn những người phụ nữ đã lập gia đình và sinh con.

polyad

Các sản phẩm của Relax được thiết kế dành cho tất cả mọi người, giúp người phụ nữ tôn lên sắc vóc, tự tin hơn với chính bản thân dù thời gian, những lần sinh nở khiến cơ thể người phụ nữ có khuyết điểm.

polyad

Cơ thể của người mẹ không còn hoàn hảo bởi sự xuất hiện của các vết rạn, vết mổ... nhưng điều đó không đáng xấu hổ. Người phụ nữ hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã làm, tự tin với những khuyết điểm đó và cảm nhận cuộc sống hạnh phúc.

polyad

Với Relax những hạn chế về hình thể của người mẹ là minh chứng cho sự hi sinh, đánh đổi vì hạnh phúc gia đình, tương lai của con cái và điều đó xứng đáng được tôn vinh. 

polyad

Khi có sự đồng hành của Relax, các chị em không còn cảm thấy tự ti hay ngại ngùng, ngược lại, họ hãnh diện và tự tin với vẻ đẹp của mình.

polyad

Với chiến dịch "Relax with me", thương hiệu hy vọng có thể giảm bớt một số áp lực của các chị em phụ nữ đã sinh con, tôn vinh những thay đổi trên cơ thể họ qua thông điệp: Thay vì cố gắng che đậy hay tự ti vì khuyến điểm, hãy đón nhận và tự hào về chúng như một phần trên cơ thể của mình.

polyad

Relax là nhãn hiệu nội y Việt ra đời từ năm 2001 với tiêu chí mang đến sự an toàn và thoải mái nhất cho mọi người. Thương hiệu chú trọng chất lượng của từng sản phẩm, sử dụng nguồn bông cotton USA tinh khiết, thoáng khí và mềm mại, 100% vải được xử lý qua công nghệ kháng khuẩn khử mùi.

polyad

Các thiết kế của Relax có bản thun spandex đàn hồi, chịu nhiệt, co giãn tối đa, chống biến dạng, được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO.

Hệ thống showroom nhượng quyền:

- 74 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM

- 294 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM


Admin Relax
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục