RELAX-UNDERWEAR

 

GIỚI THIỆU: CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SƠN VIỆT - SON VIET GARMENT CORPORATION (SOVITEX)

 

Tầm Nhìn - Vision

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để xây dựng Sovitex trở thành công ty nội y Việt được ưa chuộng tại Việt Nam và Đông Nam Á. 

Đồng thời nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà sản xuất đồ lót uy tín tại Việt Nam và là địa chỉ tin cậy với các đối tác quốc tế. 

Sứ Mệnh - Mission

Chúng tôi luôn tận tuỵ phục vụ người tiêu dùng với triết lý: “Không chỉ đơn giản là thời trang và làm đẹp, Sovitex còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất từ nội y"..

Mục Tiêu - Objectives

Hướng đến sự phát triển bền vững, chúng tôi cam kết ổn định đời sống vật chất - tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên, mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng, lợi nhuận cho cổ đông, và sự phồn vinh cho đất nước."

Giá Trị Cốt Lõi - Core Values

 Thời trang - Chia Sẽ - Thân Thiện - Hợp Tác - Năng Động - Trách Nhiệm 

Thông Điệp Của Chủ Tịch HĐQT

Kính thưa Quý Khách hàng!

Lới đầu tiên, Tập đoàn Sơn Việt (Son Viet Corporation) xin trân trọng cảm ơn đến Quý Khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sơn Việt Corp. được thành lập từ năm 2001 tại Việt Nam. Sau 14 năm hoạt động, tới nay (2015), Tập đoàn Sơn Việt đã đạt được thành tựu thành quan trọng trong sản xuất kinh doanh, tạo dựng được uy tín, sự tin cậy cao của Khách hàng trong và ngoài nước. Để đạt điều này, Sơn Việt luôn hành động theo phương châm: trọng dụng người tài, năng động, đổi mới, chủ động hội nhập quốc tế, hợp tác và chia sẽ lợi ích chính đáng với khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và phục vụ Quý Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn.

Câu Chuyện Thành Công

Công ty Cổ phần May Sơn Việt được sáng lập bởi Ông Hà Xuân Anh và một số người bạn vào năm 2001. Từ một xưởng may nhỏ với hơn chục máy may và công nhân, với ước mơ làm ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp…Qua 14 năm  hoạt động và phát triển, công ty đã nỗ lực phấn đấu  mở rộng sản xuất kinh doanh cho đến ngày hôm nay xây dựng Relax trở thành một thương hiệu đồ lót được yêu thích tại thị trường trong nước và khu vực. Không ngừng sáng tạo và cố gắng làm tốt hơn nữa, chúng tôi không chỉ tạo ra những sản phẩm nội y mang tính thời trang nghệ thuật mà còn mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người tiêu dùng.

Trong quá trình phát triển, Sơn Việt đã tập hợp được một đội ngũ nhân lực gồm người Việt Nam và nước ngoài. Họ là những chuyên gia – chuyên viên giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, tài chính – ngân hàng… có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề cụ thể, đồng thời có khả năng phân tích, dự báo, đề xuất các chính sách, giải pháp đầu tư, điều hành tập đoàn cả cho trước mắt và lâu dài.

Ý tưởng nối ý tưởng, hành động tiếp hành động, cộng đồng Sơn Việt luôn sáng tạo và làm việc với lòng đam mê tột cùng vì lợi ích cổ đông, cho sự phát triển của Tập đoàn và xã hội.

Tiểu Sử Chủ Tịch HĐQT

- Năm 2000 - 2002: Giám đốc kinh doanh Logitech Việt Nam.

- Năm 2001: Thành viên sáng lập công ty TNHH TM-SX-DV Sơn Việt ( Tiền thân của Công ty cổ phần may Sơn Việt).

- Năm 2002 - 2004: Quản lý tín dụng ngân hàng BIDV HCM.

- 2004 đến nay: Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần may Sơn Việt.

- Năm 2012 đến nay: Phó Chủ Tịch, Chủ Tịch Câu Lạc Bộ Doanh Nhân 2030 - Saigon Times.

Con Người - Yếu Tố Quyết Định Sự Thành Công

Trong suốt quá trình hoạt động của Tập đoàn, chúng tôi may mắn có được những nhân tài tại những vị trí quan trọng. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, đoàn kết, luôn tự hoàn thiện và đổi mới.

Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra môi trường làm việc tốt (thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần); và ở đó, tất cả mọi người đóng vai trò quan trọng của mình vào sự thành công của Tập đoàn Sơn Việt. 

Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi, phương trâm đó là niềm cảm hứng để chúng tôi làm việc với lòng đam mê và sáng tạo không ngừng.

Lịch Sử Phát Triển 

Khởi đầu năm 2001 từ một doanh nghiệp nhỏ nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng.

Sau 14 năm không ngừng phấn đấu và trưởng thành. Sơn Việt Corp. đã trở thành một công ty thời trang đồ lót nam nữ hàng đầu trong khu vực.

Những Bước Ngoặt Lịch Sử

Năm 2001: Sơn Việt Corp. tiền thân là Công ty TNHH TM-SX May mặc Sơn Việt, chuyên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng.

Năm 2003: Chính thức đầu tư sản xuất mặt hàng trang phục quần áo lót nam - nhãn hàng Relax Men’s Underwear

Năm 2005: Ra mắt nhãn hiệu thời trang cao cấp Camel Underwear

Năm 2006: Khai trương nhà xưởng tại KCN Tân Bình, TPHCM

Năm 2008-2009: Thành lập đồng thời các Chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Lào, Campuchia, Singapore.

Năm 2010: Chính thức cho ra mắt mặt hàng trang phục quần áo lót nữ - nhãn hàng Relax Lingerie.

Năm 2012: Thành lập văn phòng chi nhánh tại Myanma.

Năm 2013: Mở đại lý phân phối ở  Malaysia

Năm 2014-2015: Khai trương thêm 2 nhà xưởng sản xuất đồ lót tại Huyện Hóc Môn, TP HCM. Khai trương văn phòng giao dịch mới tại Toà nhà 74 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Kế hoạch đến năm 2020 thành lập hệ thống phân phối tại tất cả các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

Mạng Lưới Sơn Việt Corp

3 nhà xưởng đặt tại khu công nghiệp Tân Bình, Hóc Môn. TPHCM.

Văn phòng chi nhánh tại các khu vực trọng yếu như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Bênh cạnh đó, hệ thống Nhà Phân Phối, đại lý, showroom của Sơn Việt Corp rải đều từ Nam đến Bắc và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Tương ứng, sản phẩm của Sơn Việt Corp. có mặt tại tất cả các hệ thống Siêu thị và các Trung tâm Thương mại trên toàn quốc.

Mở Rộng

Không chỉ có mặt ở Việt Nam, Tập đoàn Sơn Việt còn vươn ra các nước trong khu vực như Campuchia, Lào, Thái Lan, Sigapore, myanma, Malaysia... Sơn Việt luôn tự hào về chất lượng sản phẩm cũng như tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm lao động.

Là một trong những phân xưởng đạt tiêu chuẩn wrap, có quy mô và số lượng máy móc tiên tiến, hiện đại, công nghệ cao. Từ đây hàng triệu bộ quần áo lót mỗi năm với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, chất lượng đảm bảo, đặc biệt với tính năng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, tỏa đi khắp đất nước Việt Nam và các nước trong khu vực…

Song song đó Sơn Việt Corp cũng là một nhà sản xuất đồ lót uy tín, chuyên gia công ( CM) và sản xuất OEM ( FOB) cho các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới xuất khẩu đi các thị trường Đức, Mỹ... 

Kinh Doanh 

Sơn Việt Corp luôn có một Đội ngũ Kinh doanh hùng hậu, tài năng, năng động và sáng tạo. Đội ngủ Kinh doanh của Sơn Việt được điều động di chuyển khắp đất nước Việt Nam, sát cánh cùng Nhà Phân Phối để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Áp dụng công nghệ quản lý hiện đại trong và sau bán hàng cũng luôn được chú trọng tại nhà máy, chúng tôi đã triển khai thành công chương trình bán hàng online, hệ thống chăm sóc và quản lý khách hàng tự động (CRM) bên cạnh đội ngũ chăm sóc khách hàng trực tiếp.

Định kỳ, mỗi năm hai lần, Sơn Việt Corp thực hiện các khóa đào tạo kỹ năng, cũng như thu nhận những ý kiến đóng góp từ Đội ngũ Kinh doanh này. 

Du Lịch Và Giải Trí 

Sơn Việt Corp thường xuyên tổ chức các Chương trình du lịch trong nước và ngoài nước cho cán bộ công nhân viên và Khách hàng. Chúng tôi hợp tác đầu tư Khu liên hợp thể thao sân bóng – sân golf tại Campuchia với hàng chục hecta. Đây chính là nơi giải trí của cán bộ công nhân viên của Sơn Việt cũng như các doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam đang đầu tư và làm việc tại Campuchia...

Thành Tựu Và Niềm Tự Hào

Sơn Việt Corp. đạt được nhiều danh hiệu trong và ngoài nước:

1. Huy chương Vàng Quốc Tế cho sản phẩm đồ lót RELAX.

2. Huy chương Vàng và Chứng nhận “Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn”

3. Cúp Vàng “Chất lượng hội nhập WTO”

4. Sản phẩm đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”

5. Đạt Top 50 “ Nhãn Hiệu Cạnh Tranh Việt Nam”

6. Danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng” trong lĩnh vực Dệt may – Thời Trang.

7. Thương hiệu nổi tiếng Asean

8. Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

9. Top 10 sản phẩm dịch vụ yêu thích được người tiêu dùng bình chọn cao nhất.

10. Chứng chỉ ISO, WRAP, SA8000

.Các Chương Trình Vì Cộng Đồng 

Trong suốt 14 năm phát triển, Sơn Việt Corporation luôn tự hào về sự đóng góp và thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng. Sơn Việt Corp luôn lắng nghe từng nhịp đập, hơi thở của cộng đồng, cùng chia sẽ và gánh vác nỗi khổ và mất mát của người nghèo. Tham gia tài trợ cho các chương trình từ thiện, tổ chức các hoạt động cứu trợ mỗi khi có hiểm họa, thiên tai...